Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ Cao Cấp


Án gian thờ của đồ gỗ đồng kỵ Phú Gia là một trong những mẫu bàn thờ gia tiên được sử dụng khá phổ biến ở trong các không gian thờ tư gia, hoặc không gian nhà thờ họ, chức năng giống như các mẫu bàn thờ khác như bàn thờ ô sa, chấp tải, sập thờ, tủ thờ. .

 

án gian thờ gỗ hương

mẫu án gian thờ đẹp

 

Án gian thờ phù hợp với các không gian nhà thờ cổ kính, vì bàn thờ án gian thuộc mẫu bàn thờ cổ xưa, sẽ tạo thêm phần uy nghi và linh thiêng cho không gian thờ. Đồ gỗ đồng kỵ Phú Gia xin giới thiệu đến các bạn những loại mẫu án gian thờ chúng tôi đang kinh doanh và sản xuất được nhiều người ưa chuộng

án gian thờ giá rẻ

mẫu án gian thờ gỗ hương giá rẻ\\

mẫu án gian thờ gỗ đẹp

 

Địa chỉ mua án gian thờ uy tín
Đồ gỗ đồng kỵ  Phú Gia thuộc làng nghề Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh là cơ sở nổi tiếng với truyền thống sản xuất các mẫu đồ thờ cúng bằng gỗ và các loại sản phẩm nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.... với bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo đã tạo nên những mẫu đồ thờ đẹp và chất lượng nhất, với giá cả hợp lý nhất đến tay của khách hàng.

 

bàn thờ án gian gỗ hương

bàn thờ án gian giá rẻ

án gian thờ hiện đại

 

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng mẫu án gian thờ hiện đại cho gia tiên, làm bằng gỗ gụ, gỗ mun, gỗ hương hoặc các loại gỗ theo yêu cầu, kích thước chuẩn phù hợp với không gian thờ cúng.

Liên hệ với chúng tôi qua: 

VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. 

(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)

CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764 - Website: godongky.net.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Các tin liên quan