Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ Cao Cấp

QUẢNG CÁO

Ở Làng nghề Đồ Gỗ Đồng Kỵ có những con người năng động, những nghệ nhân, những nhà giám đốc và những người muốn thể hiện cái tâm của người Việt. Cái khát khao lớn lao của người Việt tưởng chừng bị lãng quên thì chúng tôi là những người tìm lại nó!

 

bàn thời giả cổ

Sau 16 năm đi vào hoạt động và phát triển,trải qua không biết bao nhiêu khó khăn,thư thách gian nan, Đồ gỗ Phú Gia đã tạo dựng nên được thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống của làng đồng kỵ- từ sơn- bắc ninh.Công ty đã đáp ứng được đầy đủ mẫu mã chủng loại theo yêu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm được sản xuất theo sự khóe léo, tìm tòi và tâm huyết của những người thợ có tay nghề lâu năm, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên,có giá trị cũng như công năng rất cao như: trắc,cẩm,mun,hương,gụ,......Đến với Đồ gỗ đồng kỵ Phú Gia bạn sẽ thấy sự khác biệt:

 

bàn giám đốc

 

Gánh trên mình thương hiệu làng nghề nổi tiếng trong và ngoài nước Làng Nghề Đồng Kỵ. Đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ Phú Gia đối diện nhà truyền thống Làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ hiểu rõ điều đó hơn ai hết.

 

Với phương châm:" Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" . Đồ gỗ mỹ nghệ đồng kỵ cao cấp Phú Gia luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm,cũng như cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng,hậu mãi đặc biệt. Phú Gia luôn luôn mong muốn phục vụ quý khách với lương tâm và trách nhiệm của người thợ với uy tín của chính doanh nghiệp mình.
 
 
tủ rượu hoa lá tây
 
 
Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm đồ gỗ 100% đúng chủng loại gỗ và chất lượng. Vận chuyển trong phạm vị 20 Km, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, bảo hành trọn đời sản phẩm
 
Liên hệ với chúng tôi để có những mặt hàng ưng ý cùng giá cả cạnh tranh
Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. 
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764 - Website: godongky.net.vn

Các tin liên quan

Hotline / Zalo : 0972.092.764